Giải pháp wifi công nghiệp

Wifi Công Nghiệp – Mô hình giải pháp tốt nhất 2020

Mô hình giải pháp áp dùng wifi chuẩn công nghiệp luôn là xu thế và là lựa chọn hàn đầu trong các doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia. Với việc triển khai hệ thống wi-fi mang lại hiệu quả cao nhất thì mô hình triển khai hạ tầng wifi công nghiệp là gì tốt nhất năm 2020 thực sự tiên phong và kinh doanh đột phá.

Wifi công nghiệp là gì?

Wifi công nghiệp là thiết bị siêu cao cấp hơn hẳng các access point wifi chuyên dụng nó có chức năng phát sóng wifi mạnh, xa cho những khu vực rộng lớn như cả một thành phố, bến cảng, kho xưởng có môi trường khắc nghiệt mà các bộ phát wifi chuyên dụng không đáp ứng được cho những công việc liên tục.

Wifi Công Nghiệp
Các bộ phát Wifi công nghiệp
Các doanh nghiệp cần tới giải pháp wifi chuẩn công nghiệp hầu như công việc của họ đưa ra là độ ổn định, khả năng truyền tải dữ liệu liên tục ở những môi trường vật cảng rất nhiều như các container tại cảng biển.

Những thành phố ứng dụng đã được triển khai mạng wifi diện rộng được thiết kế và lắp đặt bởi các trạm phát sóng super wifi công nghiệp rãnh khắp thành phố nhằm ứng dụng Internet of things – một dạng thành phố thông minh, các thiết bị được kết nối với nhau.

Giải pháp wifi công nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và là xu hướng tương lai ở những City – thành phố thông minh, hiện đại cần đến sự kết nối không dây mà Wi-Fi thường không làm được.

Ứng dụng Wi-Fi Công Nghiệp vào Doanh nghiệp:

Thiết bị đầu cuối được lắp đặt cho Petronas (Petroliam Nasional Berhad) là một công ty dầu khí thuộc sở hữu của Malaysia đã triển khai hệ thống Altai Super WiFi mang lại hiệu quả rất tốt trong nghành công nghiệp hóa dầu tại doanh nghiệp này.

Wifi công nghiệp còn ứng dụng vào rất nhiều nghành nghề lớn cần sự ổn định, chịu được thời tiết khắc nghiệt, vùng phủ sóng xa nhất nhưng không bị nhiễu sóng hay rớt gói tin trong suốc quá trình vận hành và hoạt động của tập đoàn.

Dự án wifi công nghiệp Petronas MalaysiaHệ thống phủ sóng Super Wi-Fi tại Malaysia từ đối tác

Những câu hỏi cần biết khi triển khai Giải pháp wifi công nghiệp?

Thưa quý khách, thực sự doanh nghiệp nào cũng có thể sài các dòng sản phẩm, bộ phát sóng wifi công nghiệp hết. Nhưng rào cản là chi phí đầu tư lớn và vùng phủ sóng không lớn hơn Resort nên cũng không cần thiết lắm.
Trong khu công nghiệp là phức hợp rất nhiều doanh nghiệp và có diện tích rất rộng lớn vì thế ứng dụng giải pháp wifi chuẩn công nghiệp vào khu công nghiệp là điều cần thiết.
Hệ thống wifi công nghiệp đi kèm nhiều yếu tố: Thiết bị phát, controller quản lý, dựng trạm phát - đôi khi phải xin phép vì nhà mạng GSM, hàng không bị ảnh hưởng. Chi phí sẽ rất cao nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ lớn vì vùng phủ sóng rộng.
Dạ thưa quý khách, để triển khai giải pháp phủ sóng Super wifi công nghiệp cho Resort thì bên Em sẽ có người trục tiếp đến tận nơi để khảo sát bàng Hình chụp, Video toàn cảnh bởi Flycam nhằm đưa ra phương án tốt nhất cho quý khách.