Giải pháp wifi cho resort tốt nhất 2020

Bạn đang tìm giải pháp mạng wifi cho resort? Phân vân không biết phải bắt đầu từ đâu và phải thực hiện nó như thế nào cho thiết kế mạng wifi cho doanh nghiệp resort bên mình sao cho phù hợp với chi phí đầu tư để mang lại hiệu quả tức thời, lâu dài và ổn định. Giải pháp wifi cho resort đồi hỏi nguồn nhân lực quản lý hay vận hành sẽ như thế nào và tốn kém nhiều không?

Trạm phát sóng wifi chọn lựa trên băng tầng nào phù hợp với Resort để tìm hiểu băng tầng 2.4Ghz và 5.8Ghz nó sẽ áp dụng như thế nào là tốt nhất giúp doanh nghiệp tối ưu các dịch vụ hiện có và phát triển sau này. Mục tiêu mang lại vùng sóng phủ khắp resort luôn là điều đặc ra trước nhất để khách hàng lưu trú tại Resort ở nơi nào cũng dùng được.

Giải pháp mở rộng sóng wifi đưa ra được liệt kê sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư cơ sở hạ tầng, chọn lựa thiết bị bộ phát sóng wifi chuyên dụng chuẩn công nghiệp phù hợp. Biết được thị trường gồm có những công ty nào chuyên về giải pháp phủ sóng wifi cho resort đáp ứng được các tiêu chí chất lượng, tính ổn định và dịch vụ tốt nhất hiện tại.

Thi công giải pháp wifi cho Resort

Triển khai giải pháp Wifi cho Resort

Wifi resort

Giải pháp Wifi cho Resort phục vụ khu nghỉ dưỡng có diện tích rộng tích hợp nhiều Dịch vụ lưu trú – Hotel, nghỉ dưỡng – Spa và Du lịch – Travel khám phá. Mọi hoạt động này đều được lưu giữ những chuyến đi, khung cảnh đẹp, bữa ăn tuyệt vời hay giao tiếp thú vị sẽ được lưu trữ trên SmartPhone hay Tables đồng thời sẽ được lưu trữ trên Cloud thông qua Internet được kết nối với Giải pháp wifi hiện tại mà Resort đang có.

wifi resort đáp ứng mọi Ứng dụng, nềnh tảng kết nối cho người dùng thỏa sức vui chơi, giải trí, sáng tạo, liên kết bạn bè và tìm kiếm người quen mới thông qua Facebook, FaceTime, Zalo, Viber, Tango, IMO, Skype, …

Giải pháp wifi cho resort luôn là vấn đề cấp thiết và hiển nhiên phải tốt nhất cho khách hàng khi lưu trú hoặc ghé thăm Resort và sẽ quảng bá thông tin, dịch vụ tốt nhất của Resort đến cho khách hàng tiện lợi, nhanh chóng nhất. Việc giữ khách hàng luôn Happy và Coming Back có hiệu quả cao không đều nhờ vào Dịch vụ Wi-Fi hiện đang được cung cấp tại Resort, khu nghỉ dưỡng, làng vui chơi giải trí, … mà bạn đang là Chủ muốn đạt được.

Mô hình mạng WiFi cần triển khai

Ở mỗi doanh nghiệp Resort sẽ có một yêu cầu hay cách thức hoạt động riêng vì thế việc đưa ra một mô hình giải pháp wifi phù hợp cho việc triển khai sẽ đáp ứng dịch vụ phủ sóng, phần mềm quản lý khách sạn, hệ thống camera ip hay truyền hình IPTV.

Lựa chọn một mô hình phủ sóng wifi chuyên dụng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và khả năng lạc hậu thấp nhất; giúp chủ doanh nghiệp đưa ra lộ trình, phương án nâng cấp hoặc sửa chữa trong thời gian lâu nhất.

Mô hình wifi là thiết bị điện tử nên dù có tốt nhưng ở môi trường biển thì kỹ thuật Resort cũng nên thường xuyên sau 3 hoặc 6 tháng cần sơn hoặc che chắn làm sao cho ít bị oxy hóa nhất thì sẽ mang lại hiệu năng cao và bền bỉ nhất.

Mô hình mạng wifi cần triển khai

Mô hình mạng wifi cần triển khai cho Resort

Trạm phát sóng wifi

Hệ thống là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều bộ phát sóng wifi chuyên dụng chuẩn công nghiệp được lắp đặt các khu vực có lượng truy cập lớn và cần đáp ứng tốt nhất nhưng việc quản lý đơn giản và không gây ra khó khăn.

Trạm phát sóng wifi

Trạm phát sóng Wifi

Vì sao cần đến giải Giải pháp mở rộng sóng wifi?

Giải pháp wifi cho resort hiện nay rất đơn giản và nhanh chóng cho việc mở rộng sóng wifi, triển khai một lần hoặc cuốn chiếu đều có hướng giải quyết để mang lại hiệu năng và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất cho Resort.

  1. Antenna Versatility: Antenna đa năng điều chỉnh đa hướng Antenna nhanh chóng trên 2 băng tầng 2.4Ghz và 5.0Ghz với phạm vi mở rộng cao.
  2. Optimal Performance: Hiệu suất tối ưu với băng tầng kép đạt tốc độ lý tưởng 1167 Mbps.
  3. Compact Form Factor: Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, nhanh chóng cho khả năng mở rộng nhanh cùng với các Trạm phát Super Wi-Fi Công Nghiệp lớn.
  4. Weatherproof Form Factor: Khả năng chống nước IP 67 cùng với chất liệu chống sự ăn mòn bởi muối biển.

Chọn thiết bị phát wifi cho resort phù hợp

Resort có diện tích lớn và môi trường khắc nghiệt vì thế để chọn được dòng sản phẩm Wi-Fi phù hợp thì nên nhờ Công ty chuyên như Phú Yên Xanh tới tận nơi khảo sát và Demo để có giải pháp và dự toán chi tiết nhất.

Thiết bị phát Super Wifi Công Nghiệp

Thiết bị bộ Phát Super Wi-Fi Công Nghiệp

Giải pháp wifi marketing cho resort

Tìm hiểu thêm Giải pháp wifi marketing để biết chi tiết hơn khi áp dụng vào hệ thống sóng wifi chuyên dụng của Resort hiện có. Wifi cho resort là giải pháp tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Các câu hỏi về giải pháp wifi cho resort thường gặp

Diện tích Resort cũng như yêu cầu của Resort sẽ quyết định chi phí đầu tư ban đầu hoặc nâng cấp. Một hệ thống wifi cho resort hoàn chỉnh là trên toàn hệ thống phải là 1 tên sóng (SSID) nhằm giúp việc truy cập của khách hàng dễ dàng và không bị dán đoạn.
Phú Yên Xanh thường không tính chi phí khảo sát, chỉ mong Resort hỗ trợ và có nhu cầu thực sự để giúp cho công việc đôi bên mang lại hiệu quả và có tìm năng cùng nhau hợp tác.
Để chi tiết và đưa ra phương án tốt nhất thì Phú Yên Xanh xin được khảo sát trực tiếp miễn phí nhưng quý Resort nên bố trí phòng như khách thường nhằm đóng vai trò như khách để thực hiện đo kiểm và trải nghiệm hiện trạng tại thời điểm cần lên phương án nâng cấp hoặc thay mới hoàn toàn.