Trường Ngô Thời Nhiệm – Quận 9

Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm, trường phổ thông, trường mầm non đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 hoạt động trong nghành giáo dục uy tín và năng động trong việc giạy học, giúp học sinh đạt được nhiều thành tích.

Mầm Non Vạn Phúc – Thủ Đức

Trường mầm non Vạn Phúc là một trong những trường học dành cho các bé nhỏ với tiêu chí phục vụ tốt nhất việc học trực quan và thuận tiện trong việc giản dạy, trường đã đầu tư hệ thống phủ sóng wifi chuyên dụng chuẩn công nghiệp.

Sonnet Saigon Hotel

Sơn Nét Sài Gòn Hotel – Tọa lạc tại 14 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh với thiết kế hiện đại, trang nhã và dội ngũ nhân viên nhiệt huyết cung cấp dịch vụ lưu trú với các trang thiết bị và Hạ tầng đầu tư tốt nhất.

Thảo Nhớ Hotel – Phú Quôc

Thảo Nhớ Hotel tọa lạc tại 40 Mạc Thiên Tích, Dương Đông, Phú Quốc. Khách sạn chuẩn 03 Sao với nhiều trang thiết bị Hiện đại và Công nghệ tốt nhất: Wi-Fi chuẩn Công nghiệp, Camera IP Hybrid, Tổng đài Hổn hợp.

Mai Sơn Hotel – Phú Quôc

Mai Sơn Hotel là khách sạn chuẩn 3 tọa lạc tại Hẻm hiệp thoại. Với thiết kế tuyệt đẹp mang phong cách hiện đại với việc trang bị toàn hệ thống Hiện đại: Hệ thống Wi-Fi Công Nghiệp, Hybrid Camera IP, Tổng đài hỗn hợp.

Nhà máy Giấy Lee & Man – Hậu Giang

Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam có trụ sở tại Tỉnh Hậu Giang, là nhà máy Giấy có quy mô lớn nhất Việt Nam về nghành sản xuất Giấy. doanh nghiệp đã triển khai Hạ tầng quản lý Wi-Fi Chuyên Dụng cho từng Nhân viên.